NHỮNG MẪU THIẾT KẾ ĐẸP ĐƠN GIẢN QUYẾN RŨ BẤT NGỜ

Thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp, nhà tắm đẹp đơn giản không còn là vấn đề quá phức tạp. Bởi sự đơn giản luôn là bài toán khoa học cho không gian phòng tắm nhỏ.

Xem thêm:


Cũng chính nhờ thuật toán đơn giản đó mà các KTS đã tạo nên nhiều không gian thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp, mẫu nhà tắm đẹp mà đơn giản quyến rũ đến bất ngờ. Nhiều mẫu vách tắm kính đẹp để bạn tham khảo. Nếu bạn không thực sự tận mắt nhìn thấy và tận hưởng thì có lẽ bạn nghĩ những hình ảnh phòng tắm đẹp sang trọng đó chỉ có thể tồn tại trong mơ. Còn chần chừ gì nữa? Hãy cùng Amy Việt Nam khám phá những mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp, nhà tắm đẹp đơn giản đó thôi nào!

– Thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp
Diện tích mà gia đình bạn dành để thiết kế cho phòng tắm chỉ có giới hạn về diện tích? Bạn đang không biết thiết kế phòng tắm như thế nào cho hợp lý? Sử dụng vật liệu trang trí phòng tắm ra sao? Hãy tham khảo thật kỹ lưỡng vào những hình ảnh thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp mà chúng tôi sắp gợi ý dưới đây, để có thể chọn cho gia đình bạn kiểu phong cách thiết kế phòng tắm, nhà tắm, phòng vệ sinh, nhà tắm rửa vệ sinh cho phù hợp.

Đối với những căn hộ nhà chung cư diện tích nhỏ và trung bình thì mẫu phòng tắm nhỏ đẹp này rất phù hợp và tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Có khu vực phòng tắm kính riêng, có bồn cầu và bồn rửa mặt riêng, tạo nên sự thuận tiện trong việc sử dụng cũng như sinh hoạt.

Vật liệu thường được lựa chọn để sử dụng cho mẫu phòng tắm nhỏ đẹp này chính là vất liệu xây dựng đá lát sàn nhân tạo sáng màu. Bồn cầu sứ cao cấp màu trắng, gạch lát tường thường có hoa văn màu sắc, tạo điểm nhấn cho không gian nhà tắm thêm bắt mắt hiện đại.

Sử dụng chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phun sơn trắng để thiết kế tủ kệ phòng tắm. Tư vấn gia chủ nên lựa chọn vòi chậu inox dạng ngắn cho bồn rửa mặt, vòi hoa sen cây inox đứng cao cấp. Cửa nhà vệ sinh đẹp với chất liệu gỗ tần bì phun sơn chính hãng. Ánh sáng là lựa chọn tốt nhất cho những không gian phòng vệ sinh nhỏ đẹp, nhà tắm nhỏ, nhà tắm đơn giản.

Có nhiều người nghĩ rằng, phòng tắm, nhà tắm, phòng vệ sinh chỉ cần làm qua loa là được, miễn là đủ công năng sử dụng là ổn rồi. Nhưng mọi người đâu biết rằng, nếu bạn bước chân vào một không gian nhà tắm đẹp thì cảm giác thư giãn của bạn sẽ khác hoàn toàn so với bạn bước chân vào không gian phòng tắm, nhà vệ sinh sơ sài. Như mẫu thiết kế phòng tắm đẹp sang trọng mà chúng tôi đang giới thiệu vậy. Việc kiến trúc sư Amy Việt Nam sử dụng những điểm nhấn nhẹ nhàng đã làm thay đổi hoàn toàn không gian của phòng tắm, như được thổi hồn vào đó vậy. Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ để bạn và gia đình muốn tận hưởng những làn nước mát và ấm áp trong đó ngay tức thì rồi.

Nếu quý khách đang có nhu cầu được Tư vấn Thiết kế Kiến trúc – Nội thất, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Amy Việt Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AMY VIỆT NAM

Keywords: , , , ,