HƯỚNG DẪN XÂY NHÀ – BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT LÀ CHỌN ĐƯỢC NHÀ TƯ VẤN GIỎI

Chọn được nhà tư vấn thiết kế xây dựng là bước quan trọng nhất trong việc quyết định xây nhà.

Xem thêm:

Ngay cả khi không có sự tư vấn của nhà thiết kế xây dựng, bản thân bạn cũng hoàn toàn có thể tự xây được căn nhà của riêng mình. Tuy nhiên, sản phẩm hoàn thiện thường không đáp ứng những yếu tố thẩm mỹ, chất lượng và quá trình xây dựng ngôi nhà của bạn. Lý do đơn giản là mỗi mảnh đất, mỗi hướng nhà và mục đích sử dụng khác nhau luôn đòi hỏi tới kiến thức và kinh nghiệm của những kiến trúc sư giỏi trong quá trình thiết kế và xây dựng. Do đó, kiến trúc sư luôn là người quan trọng mà bạn cần làm việc khi quyết định xây nhà để có một công trình đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, phù hợp với phong cách của chủ nhà và hài hòa về mặt kiến trúc. Khi chọn kiến trúc sư, điều quan trọng là phải chọn kiến trúc sư có uy tín, danh tiếng, kinh nghiệm hoặc có thâm niên trong nghề, đã thực hiện thiết kế cho nhiều công trình và được đánh giá cao.

Trước tiên họ sẽ tư vấn cho bạn và các thành viên trong gia đình bạn về không gian sinh hoạt, giao thông đi lại trong nhà, các ô thông tầng để lấy sáng lấy gió, kiến trúc hài hòa và mềm mại, mật độ xây dựng đúng theo luật của sở xây dựng. Ngoài ra họ còn bố trí các vật dụng trong nhà như giường tủ quần áo một cách hợp lý, hài hòa từng không gian nhỏ trong căn nhà bạn.
Họ còn tư vấn cho bạn một mặt tiền có hình thức đẹp hài hòa với cảnh quan xung quanh, khẳng định được phong cách và cá tính của từng chủ đầu tư.

Đến với một công ty tư vấn chuyên nghiệp họ còn tư vấn cho bạn một ngôi nhà hợp phong thủy với gia chủ và từng thành viên trong gia đình bạn, và bạn cảm thấy yên tâm hơn khi ở trong căn nhà đã được nghiên cứu bài bản về phong thủy, điều này sẽ đem lại nhiều may mắn và sức khỏe sự thành công cho gia chủ.
Với những lợi ích trên bạn nên trình bày tất cả các yêu cầu nguyện vọng của bạn và thành viên trong gia đình với KTS để cùng KTS lên ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh, khoa học thẩm mỹ cho bạn.

Trình bày những yêu cầu công năng của gia đình như gara xe hợi, xe máy, phòng khách, phòng ngủ, không gian bếp núc, không gian sinh hoạt chung, không gian sân vườn tiểu cảnh. Liệt kê tỉ mỉ về những chi tiết yêu cầu của bạn để cùng làm việc với KTS, sau đó KTS sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp về căn nhà của bạn một cách tốt nhất, đáp ứng được những tiêu chí trên cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Với việc thiết kế nội thất cho căn nhà, thực tế chưa cần thiết ở giai đoạn này nhưng nếu bạn có thể đầu tư thêm phần thiết kế thi công nội thất để có cái nhìn tổng thể về không gian sẽ hoàn thiện hơn.

Ngôi nhà của bạn có thực sự hoàn hảo hay không thì phải vừa ý của KTS lẫn gia đình của bạn, để cùng thể hiện ý tưởng, sở thích của mình mới góp phần làm cho căn nhà của bạn thực sự hài hòa từ trong ra ngoài. Vì vậy, việc chọn lựa chuyên gia phù hợp và có chuyên môn sẽ giúp định hình kiến trúc và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn đồng thời đảm bảo quá trình thi công, xây dựng ngôi nhà đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật, an toàn và chất lượng của công trình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu được Tư vấn Thiết kế Kiến trúc – Nội thất, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Amy Việt Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AMY VIỆT NAM

Keywords: , , , ,